CTY TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ GOODNET

   Hotline : 0908 696 774

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Nhân công lắp đặt Camera cho : Văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, quán bar, ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng bán lẻ, shop quần áo, quán ăn, nhà phố, nhà dân Vv…Những nơi có diện tích trung bình vừa và nhỏ.

Giá dịch vụ nhân công lắp đặt từ 450,000đ đến 650,000đ/01 Camera

Nhân công lắp đặt Camera cho : kho hàng, nhà xưởng, bãi xe ngoài trời, khuôn viên Vv…Nhưng nới có diện tích trung bình từ 500 mét vuông => 1000 mét vuông .

Giá dịch vụ nhân công lắp đặt từ 650,000đ đến 1.000,00đ/ 01Camera

Nhân công lắp đặt Camera cho : kho hàng, nhà xưởng, bãi xe ngoài trời, khuôn viên Vv…Nhưng nới có diện tích rộng lớn trên 1000 mét vuông.  Việc triển khai lắp đặt camera địa hình khó khăn phức tạp mất nhiều thời gian.

Giá dịch vụ nhân công lắp đặt sẻ khảo sát và báo sau

Phí thuê tên miền xem từ xa qua mạng thời gian 01 Năm

25$/01 năm

Phí cài đặt phần mền xem Camera qua điện thoại di động như :  iphone, ipad, Samsung Vv…

100,000đ/01 thiết bị

Trên đây là bảng giá dịch vụ nhân công lắp đặt Camera cho Khách Hàng tham khảo. Chi phí trên đã bao gồm cả chi phí bảo hành tận nơi 18 -> 24 tháng cho Khách Hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm. Chi phí dịch vụ thi công lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề hậu mãi như bảo hành, bảo trì sau bán hàng cho Khách Hàng.
Một số đơn vị kinh doanh bán Camera khi báo giá sản phẩm ghi chú là miễn phí lắp đặt cho Khách Hàng. Nhưng thực tế họ đã cộng chi phí này chung vào hàng hoá.
Hiện tại có một số đơn vị (cá nhân) khi bán Camera họ đã báo giá chi phí dịch vụ nhân công lắp đặt rất rẻ -> Và kết quả lắp đặt xong -> sau một thời gian không may sản phẩm Camera bị hư hỏng, đơn vị (cá nhân) đó đã không đáp ứng được dịch vụ bảo trì bảo hành chu đáo Vv…và có khi họ bỏ mặc Khách Hàng luôn.

Chúng tôi GoodNet với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên sâu lĩnh vực thi công lắp đặt Camera quan sát. Ngoài việc bán sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý Vv…Chúng tôi còn cam kết dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, bảo trì, bảo hành tận nơi cho Khách Hàng tốt nhất

Chúng tôi GoodNet Khi bán sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho Khách Hàng chúng tôi xem như trang thiết bị của chính cty mình. Suy nghĩ và hiểu được điều này Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ “Tuyệt Vời Nhất“.

Goodnet Trân Trọng!